ในขณะนี้ SM Entertainment  มีคดีความโดนฟ้องร้องจาก 3 สมาชิกดงบังชินกิ(จุนซู แจจุง และมิกกี้)ได้ตัดสินใจคืนบัตรคอนเสิร์ตและเลื่อนคอนเสิร์ต SM Town Live’09 ออกไปอย่างไม่มีกำหนด

ในวันนี้ (7 สิงหาคม)SM Entertainment  ได้กระจายข่าวผ่านสื่ออย่างเป็นทางการและได้เผยว่า
“ขณะนี้ 3สมาขิกดงบังชินกิฟ้องทางสังกัด คิดว่าทางเราคงไม่สามารถจัดคอนเสิร์ตได้สมบูรณ์แบบ ทางเราจำเป็นต้องเลื่อนการแสดงออกไปโดยที่ไม่สามารถระบุวันที่ได้ครับ ”

หลังจากเกิดคดีความฟ้องร้อง แฟนๆต่างให้ความสนใจคอนเสิร์ต SM Town Live’09 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 16 สิงหาคม 2552อย่างมาก เนื่องจากแฟนๆติดตามว่าดงบังชินกิ จะเข้าร่วมคอนเสิร์ตหรือไม่ แต่ตอนนี้ทางค่าย SM Entertainment  ได้ออกมาคืนบัตรและเลื่อนงานออกไปก่อน น่าจะทำให้แฟนเพลงที่รอชมดงบังชินกิในคอนเสิร์ต รู้สึกผิดหวังไปตามๆกัน

คอนเสิร์ต SM Town Live เป็นงานคอนเสิร์ตที่ทางค่าย SM Entertainment จัดขึ้นโดยมีนักร้องไอดอลชั้นนำมากมายได้แก่  ดงบังชินกิ ,Super Junior, SHINee และ Girls’Generation เข้าร่วมในคอนเสิร์ต ซึ่งทำให้แฟนๆในเกาหลีและเอเชียสนใจมาก และก่อนที่จะเกิดคดีความ ตั๋วคอนเสิร์ตได้ถูกจำหน่ายหมดแล้ว แต่เนื่องจากการฟ้องร้องยังไม่สามารถเคลียร์ได้ทางค่ายจึงได้ตัดสินใจคืนเงินให้กับแฟนๆและเลื่อนคอนเสิร์ต SM Town Live’09 ออกไปอย่างไม่มีกำหนด

Comment

Comment:

Tweet

ว้า ววววววว ^^

#1 By junepii on 2009-08-07 22:17